chữa bệnh đau dạ dày

daday.jpg215Bệnh viêm loét dạ dày – hành tá tràng thường có các triệu chứng lâm sàng như đau vùng thượng vị với đặc điểm đau âm ỉ, đau lâm râm, có những đợt đau gia tăng có tính chu kỳ. Trong ngày, cơn đau xảy ra vào nhiều thời điểm:

– Đau lúc đói, hay gặp ở những trường hợp loét hành tá tràng, cơn đau xảy ra sau bữa ăn khoảng 4-5 giờ, nếu ăn vào sẽ giảm đau.

– Đau lúc no hay gặp ở trường hợp loét dạ dày, cơn đau xảy ra sau bữa ăn 1-2 giờ.

– Đau vào ban đêm, lúc 1-2h sáng, người bệnh thức giấc do cơn đau xảy ra, kèm buồn nôn, chảy nước miếng. Cơn đau này thường gặp ở bệnh nhân loét tá tràng hoặc loét bờ cong nhỏ của dạ dày.

Ngoài ra căn cứ vào vị trí đau để phân biệt. Nếu bị loét dạ dày thì thường đau ở dưới mỏm ức, phía bên trái. Nếu bị loét tá tràng thì đau phía bên phải vùng thượng vị.

Tính chất chu kỳ đau cũng thay đổi và phụ thuộc vào một số yếu tố như ổ loét mới xuất hiện hay đã lâu, ổ loét to và sâu hay nhỏ và cạn, bệnh nhân có bị ký sinh trùng đường ruột hay không. Ngoài ra tình trạng tâm thần, ăn uống, sinh hoạt mức độ căng thẳng của công việc cũng ảnh hưởng đến chu kỳ của cơn đau.

Một số triệu chứng kèm theo là buồn nôn, nôn, ợ hơi, ợ chua, cảm giác rát bỏng, đầy hơi, ăn không tiêu, chán ăn.

– Chữa bệnh đau dạ dày bằng thuốc nam không có tác dụng phụ và khi uống vào còn tốt cho các cơ quan trong cơ thể, nên người bệnh dùng thuốc nam từ trước đến nay luôn yên tâm trong quá trình điều trị.

– Mỗi thang thuốc bệnh nhân sắc uống 2 – 3 ngày, và số lượng thang thuốc uống phụ thuộc vào tình trạng bệnh của bệnh nhân.

Những ai bị viêm loét dạ dày – hành tá tràng đã chữa nhiều nơi nhưng không khỏi hẳn, tái phát nhiều lần, xin liên hệ theo địa chỉ sau để được tư vấn và điều trị tận gốc:

– Mọi chi tiết xin liên hệ:

Nam Y  Lỗ Văn Đại

ĐC:  Thôn 9 – Quế Lâm – Đoan Hùng – Phú Thọ

ĐT:  0169.8339.180

– Người bệnh hoặc người nhà bệnh nhân có thể đến trực tiếp để cắt thuốc, hoặc có thể điện thoại nói về bệnh tình và được Nam Y Văn Đại tư vấn, sau đó Nhà thuốc gửi thuốc qua chuyển phát nhanh ( hoặc ô tô)  đến cho khách hàng.

Advertisements

4 responses to “chữa bệnh đau dạ dày

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s